loader
Giấy hẹn visa Trung Quốc

Bạn muốn trực tiếp làm visa đi Trung Quốc tại Đại sứ quán do nghĩ rằng nếu sử dụng dịch vụ làm visa tại các bên trung gian có thể sẽ bị “chém đẹp” hay tệ hơn là bị lừa. Nhưng liệu bạn đã thật sự tường tận quá trình và hiểu được những khó khăn sẽ gặp phải khi làm visa hay chưa, bài viết này của Visa Tận Tâm sẽ khiến mọi thứ trở nên rõ ràng hơn cho bạn. 

Điều cơ bản nhất trong quá trình làm visa chính là chuẩn bị hồ sơ. Để làm visa đi Trung Quốc thành công, bạn sẽ cần chuẩn bị thật đầy đủ các loại giấy tờ được yêu cầu và mọi thông tin đều phải có độ thành thực cũng như chính xác tuyệt đối.

bối rối Cần nhờ chuyên gia

Bạn mệt mỏi vì tự phải làm Visa?

Sau đó là đến Đại sứ quán Trung Quốc tại 46 Hoàng Diệu, Điện Bàn, Ba Đình, Hà Nội hoặc Lãnh sự quán Trung Quốc tại 175 Hai Bà Trưng, Quận 3, TP.Hồ Chí Minh để nộp hồ sơ. Khi đến nộp hồ sơ, tuỳ vào từng mục đích và nhân thân khác nhau mà họ sẽ yêu cầu thêm các loại giấy tờ như: Giấy chứng minh công việc (ví dụ như Giấy xác nhận nhân viên hoặc Hợp đồng lao động), giấy đồng ý nghỉ phép du lịch của công ty (có dấu mộc), Thư mời, Giấy giới thiệu, Sổ hưu, Giấy bảo lãnh,… 

Chưa kể trong quá trình phỏng vấn, nếu bạn trả lời thiếu rõ ràng, ấp úng hay mập mờ đều sẽ bị đánh trượt. Ngoài việc mất thời gian cho lần này, bạn sẽ còn gặp khó khăn hơn trong những lần sau do đã có tiền lệ xấu. 

Rõ ràng là nếu chưa có kinh nghiệm làm visa thì việc xin visa tự túc tại Đại sứ quán là một việc rất khó khăn và mất thời gian. Có lẽ bây giờ bạn đã hiểu tại sao nên sử dụng dịch vụ xin visa của bên thứ ba, mà điển hình là Visa Tận Tâm.

Đội Ngũ Visa Tận Tâm

Chắc chắn, đến với Visa Tận Tâm quý vị sẽ được hỗ trợ ở mức tối đa ngay từ những giây phút tư vấn ban đầu khi gọi vào hotline 0948.679.665 để xin visa du lịch Trung Quốc dễ dàng. Quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi làm thủ tục xin visa du lịch Trung Quốc với Visa Tận Tâm bởi chất lượng cũng như uy tín và bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch vụ visa.

0

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to top