loader
Một ngôi chùa ở Nhật Bản

Việc làm visa đi Nhật Bản những năm nay đều nhộn nhịp, người làm visa có thể chọn tự làm visa hoặc dịch vụ do các trung tâm, công ty thực hiện. Vậy Làm visa du lịch Nhật Bản tự túc có khó không, có nên tự làm visa đi du lịch không ?

 Làm Visa du lịch Nhật Bản tự túc có khó không ?

Việc xin Visa đi Nhật tại thời điểm hiện tại là không khó, vì Nhật Bản đang làm rất nhiều chương trình giới thiệu và quảng bá du lịch tại Việt Nam. Vậy thì không hà cớ gì mà gọi là khó cả, có khó hay không là do các bạn chưa chuẩn bị đầy đủ hồ sơ và giấy tờ cần thiết để xin Visa Nhật Bản tự túc.

THư mời xin visa Nhật Bản

Việc xin Visa đi Nhật tại thời điểm hiện tại là không khó

Khi có đầy đủ giấy tờ xin Visa Nhật Bản, thì quay lại cuốn hộ chiếu (passport) của bạn. Tất nhiên là các bạn đã đi nhiều nước thì có lợi hơn là cầm một cuốn hộ chiếu trống trơn để xin Visa đi Nhật Bản rồi đúng không !

Với trường hợp xin Visa với mục đích du lịch thì cần chuẩn bị giấy tờ ít hơn là trường hợp xin Visa với mục đích thăm thân. Vì vậy mà tỷ lệ đậu của xin Visa du lịch cũng thấp hơn so với việc xin Visa Nhật Bản diện thăm thân.

Có nên tự làm visa đi du lịch không ?

Bạn hoàn toàn có thể tự đi xin visa du lịch Nhật Bản nếu có đủ thời gian và kinh nghiệm khai hồ sơ, tất nhiên như vậy thì tiết kiệm được chi phí tư vấn, tuy nhiên bạn cũng nên cân nhắc những điểm sau:

+ Độ tin cậy: Đại Sứ Quán quan tâm nhất là làm sao để đảm bảo “không trốn lại”, họ sẽ tin tưởng một công ty có uy tín đứng ra đảm bảo HƠN là một cá nhân tự đảm bảo;

+ Sai sót trong hồ sơ: Ngoài việc sai sót trong việc điền tờ khai visa, chuẩn bị hồ sơ cá nhân; thì hầu quý vị được yêu cầu xin thư mời, giấy bảo lãnh. Nếu tiết kiệm chi phí tư vấn trọn gói, mà lại đi “xin” phải giấy mời, bảo lãnh từ những tổ chức “có vấn đề” thì khả năng bị trượt của quý vị là cao;

+ Hậu quả: Nếu lỡ bị từ chối visa, quý vị bị lỡ chuyến đi, có thể sẽ mất chi phí hủy vé máy bay, dịch vụ; chưa kể đển LẦN SAU xin visa xác suất được là rất thấp.

Bị từ chối Visa Nhật Bản

Nếu lỡ bị từ chối visa, quý vị bị lỡ chuyến đi

(Lưu ý: Lãnh sự quán Nhật Bản không thông báo LÝ DO từ chối )

Nếu bạn không hiểu rõ tất cả những thủ tục cần thiết và muốn hoàn thành việc làm visa du lịch , thăm thân . . . nhanh nhất có thể thì bạn vui lòng liên hệ tới Visa Tận Tâm theo Hotline 0948.679.665 để được tư vấn hoàn toàn miễn phí .

Khách hàng khi đăng kí dịch vụ làm visa sẽ được nhân viên tư vấn của Visa Tận Tâm giải thích kỹ lưỡng và hướng dẫn cụ thể từng bước một giúp quý khách dễ hiểu nhất và nhanh chóng hoàn thành hồ sơ và được Đại Sứ Quán cung cấp thị thực cho mình đúng thời hạn để không làm lỡ công việc của bản thân cũng như kế hoạch đi lịch của gia đình bạn.

0

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Scroll to top