loader
Xin visa Hàn Quốc nhiều lần

Trước đây, việc xin visa Hàn Quốc nhiều lần thường gặp nhiều khó khăn và hạn chế. Tuy nhiên, do mối quan hệ ngoại giao hiện nay giữa Việt Nam – Hàn Quốc ngày càng mở rộng mà thủ tục xin visa được giản lược và đối tượng được xin visa Hàn Quốc nhiều lần nhiều lần cũng đã mở rộng. Vậy những ai có thể xin visa Hàn Quốc nhiều lần năm 2018 ?

Mới đây, chính phủ Hàn Quốc đã có chính sách mới đơn giản hóa thủ tục xin thị thực, công dân có thể xin visa Hàn Quốc nhiều lần. Điều này đã tạo điều kiện cho nhiều công dân Việt Nam có nhu cầu đi lại Hàn Quốc thường xuyên tiết kiệm được thời gian và chi phí xin visa.

Nhà truyền thống Hàn Quốc

Chính phủ Hàn Quốc đã có chính sách mới đơn giản hóa thủ tục xin thị thực

Các đối tượng sau xin visa Hàn Quốc nhiều lần sẽ được cấp visa :

1. Đối tượng đã từng nhập cảnh vào Hàn Quốc

– Không bao gồm các đối tượng đã từng nhập cảnh theo diện miễn thị thực và các đối tượng đã đến Hàn Quốc nhưng bị từ chối nhập cảnh của Hải Quan Hàn Quốc.

– Bao gồm đối tượng nhập cảnh theo diện du lịch y tế có đủ hồ sơ bệnh án thể hiện mức tống viện phí đã chi trả trên 2000$ (Phòng quản lý lưu trú – 1755, 28-03-2016)

2. Cán bộ nhà nước, nhân viên trực thuộc doanh nghiệp quốc doanh, nhân viên hiện đang công tác tại các hãng hàng không, hàng tàu thủy có đường bay, đường thủy đến Hàn Quốc.

3. Đối tượng có thu nhập hàng năm trên 8000$ (bắt buộc chứng minh thông qua hình thức sao kê tài khoản), đối tượng sở hữu thẻ tín dụng, thanh toán quốc tế trong danh sách khách hàng thường niên ưu đãi (thẻ tín dụng Gold hoặc thẻ tín dụng Platinum).

4. Đối tượng nhập cảnh vào Hàn Quốc với mục đích giao dịch, tư vấn thương mại với lời mời của cơ quan nhà nước Hàn Quốc, đối tượng thành lập doanh nghiệp để buôn bán và phát triển mảng năng lượng, tài nguyên với Hàn Quốc.

5. Đối tượng được mời từ các cơ quan chính phủ, cơ quan nhà nước để tham dự hội thảo quốc tế.

6. Đối tượng là đại diện doanh nghiệp, đội ngũ quản lý của công ty giao dịch cổ phiếu (kinh nghiệm làm việc trên 1 năm).

7. Đối tượng là ký giả, nhà báo, đạo diễn, nhân viên của các cơ quan ngôn luận (kinh nghiệm làm việc trên 1 năm).

8. Đối tượng làm việc có chuyên môn cao (bác sỹ, luật sư, kế toán, giáo sư) và các đối tượng như họa sỹ nổi tiếng, vận động viên, nghệ sỹ…

  • Lưu ý: Các đối tượng muốn kiểm tra xem có nằm trong nhóm đối tượng được thừa nhận có chuyên môn cao hay không cần xác minh lại với phía Đại sứ quán.

9. Đối tượng là cán bộ hưu trí trên 55 tuổi và có lương hưu.

10. Đối tượng đã từng tốt nghiệp các trường Đại học tại Hàn Quốc bao gồm cả cao đẳng.

11. Đối tượng có vợ, chồng, bố mẹ bao gồm cả con cái dưới độ tuổi vị thành niên hiện đang sở hữu thị thực nhiều lần (C-3) còn hạn.

  • Lưu ý là đại sứ quán cũng có thể từ chối cấp thị thực đi lại nhiều lần đối với các đối tượng dù đủ điều kiện nêu trên nhưng có nghi vấn về khả năng sẽ lưu trú bất hợp pháp.

Nhìn chung, việc xin visa Hàn Quốc nhiều lần đã dễ dàng hơn so với trước kia. Để nắm rõ quy trình và thủ tục xin visa Hàn Quốc nhiều lần, bạn có thể nhấc máy và gọi điện cho Dịch Vụ Làm Visa Tận Tâm theo số 00948.679.665. Nhân viên của Visa Tận Tâm sẽ giúp quá trình làm hồ sơ xin visa nhiều lần của bạn trở nên đơn giản, nhanh chóng và dễ dàng hơn bao giờ

0

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Scroll to top