loader
Phong cảnh Làng Quê Hàn Quốc

Rớt visa Hàn Quốc là điều không ai mong muốn khi đi làm Visa đi Hàn Quốc. Khi đó không chỉ mọi kế hoạch du lịch phải hủy bỏ hết mà việc xin visa sau này sẽ khó khăn hơn. Vậy khi rớt visa Hàn Quốc cần làm gì ?

Rớt visa Hàn Quốc cần làm gì ? Nguyên nhân do đâu mà rớt Visa Hàn Quốc ? Việc xin visa Hàn Quốc dường như là một việc không quá khó khăn nhưng cũng có rất nhiều những trường hợp bị đại sứ quán đánh trượt

Trượt Visa

Xin visa Hàn Quốc không quá khó khăn nhưng cũng có rất nhiều những trường hợp bị đánh trượt

Nguyên nhân dẫn đến việc rớt visa Hàn quốc là gì?

Tùy thuộc vào điều kiện thực trạng mỗi người mà có những nguyên nhân khác nhau nữa.

  • Hồ sơ của bạn thiếu các giấy tờ trong danh mục yêu cầu. Bạn sẽ bị rớt ngay lập tức nếu mắc phải lỗi này.
  • Việc chứng minh thu nhập tài chính của bạn không đáp ứng nhu cầu để được cấp visa Hàn quốc (thu nhập dưới 1000 USD và số dư tài khoản ngân hàng nhỏ hơn 5000 USD) trường hợp này là khá phổ biến và rất nhiều người đã bị trượt.
  • Bạn hoặc người thân của bạn từng bị trục xuất tại các nước như Hàn Quốc, Mỹ, Nhật, Úc…
  • Hộ chiếu của bạn chưa từng xuất ngoại và việc giải trình của bạn không hợp lý.
  • Không nói rõ lịch trình và xác nhận booking vé may bay khứ hồi, phòng khách sạn.

Rớt visa Hàn Quốc cần làm gì ?

Nhìn chung những thiếu sót trên một phần do kinh nghiệm đi nước ngoài chưa nhiều. Thế nhưng cũng có nguyên nhân không đến từ kinh nghiệm, thủ tục mà liên quan tới tài chính, hành vi bản thân. Thế nên bản thân mình khó có thể giải quyết được.

– Cách tự giải quyết : Check các nguyên nhân mà Visa Tận Tâm nêu ra và xử lý từng điểm 1.

  • Bạn cần đảm bảo rằng trong tài khoản ngân hàng của bạn có một số tiền đủ tiêu chuẩn cũng như là giao dịch của bạn trong vòng 6 tháng điều này là rất cần thiết để bạn có thể chứng minh được năng lực tài chính.
  • Việc đặt máy bay tại các hãng hàng không uy tín sẽ giúp bạn không bị rớt visa nếu nguyên nhân là do bạn không cung cấp đủ thông tin về chuyến bay.
  • Nếu bạn hay người nhà từng bị trục xuất tại nước này thì bạn cần giải trình một cách thật thuyết phục rằng đó chỉ là một tai nạn chứ bạn không hề có ý xấu nào hết.

– Cách nhờ dịch vụ làm visa : Visa Tận Tâm đã tư vấn cách giải quyết. Tuy nhiên nếu bạn không có thời gian hoặc vẫn lo lắng thì đừng ngần ngại gọi cho Visa Tận Tâm. Chúng tôi sẽ giúp bạn hoàn thành việc xin visa Hàn Quốc thành công với các trường khó nhất bằng những cách thức chuyên nghiệp nhất, tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí cho bạn .

Lưu ý : Khi bị rớt visa Hàn Quốc, dù lần sau bạn tự xin visa hay sử dụng dịch vụ thì khoảng thời gian giữa 2 lần đăng ký ít nhất là 6 tháng.

Thời gian làm Visa mất bao lâu
Giữa 2 lần xin visa cần thời gian tối thiểu 6 tháng.

Không thể phủ nhận việc đạt visa Hàn Quốc có phần may rủi. Do đó, nếu đã cố gắng mà vẫn không đạt visa thì có thể bạn không may mắn, hãy bình tĩnh và cố gắng vào lần xin visa tiếp theo. Bạn có thể liên hệ đến Dịch Vụ Xin Visa Tận Tâm qua Hotline 0948.679.665 để được tư vấn, hỗ trợ các thông tin về dịch vụ làm visa đi Hàn Quốc.

Visa Tận Tâm tự hào cung cấp dịch vụ làm visa chuyên nghiệp, giá rẻ, uy tín hàng đầu trên thị trường hiện nay. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẽ giúp quý khách xin visa sớm nhất theo yêu cầu, cam kết tỷ lệ đỗ 99%, nếu không đỗ, sẽ hoàn trả lại toàn bộ chi phí cho quý vị

0

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to top