loader
bối rối Cần nhờ chuyên gia

Khi đi làm visa nhiều người mới vỡ lẽ Tại sao xin visa thôi mà lại lắm thủ tục thế ? Tùy thuộc vào từng nước, việc xin visa sẽ yêu cầu những loại giấy tờ khác nhau. Bạn nên lưu ý một số điều sau đây để có được bộ hồ sơ đẹp khi tiến hành xin visa.

Visa là bước quan trọng đầu tiên để bạn thỏa mãn niềm du lịch của mình. Visa (thị thực nhập cảnh) là giấy chứng nhận của cơ quan nhập cư thuộc một quốc gia để xác minh bạn (hoặc một người nào đó) được cấp phép nhập cảnh vào quốc gia đó trong một khoảng thời gian quy định tùy trường hợp như nhập cảnh 1 lần hay nhiều lần.

Hồ sơ Visa Mỹ

Visa là bước quan trọng đầu tiên để bạn thỏa mãn niềm du lịch của mình

Thủ tục xin cấp Visa

Đối với người Việt Nam muốn xin visa ra nước ngoài, thủ tục cấp visa tùy theo quy định của quốc gia mà bạn muốn đến, bạn có thể liên hệ với đại sứ quán quốc gia đó hoặc các công ty dịch vụ để được tư vấn thủ tục cụ thể.

Những giấy tờ cơ bản gồm:

  • Đơn xin cấp Visa
  • Hộ chiếu phải còn hiệu lực ít nhất là 6 tháng
  • 3 tấm hình, phông trắng, chụp thẳng, tùy thuộc vào từng nước sẽ yêu cầu những kích thước khác nhau.
  • Thông tin về bản thân bạn, gia đình như cha mẹ, vợ chồng….
  • Giấy đăng ký kết hôn nếu đã có gia đình
  • Giấy tờ chứng minh công việc như hợp đồng lao động, đơn xin nghỉ phép, giấy phép đăng ký kinh doanh…
  • Giấy tờ chứng minh tài chính như sổ tiết kiệm, giấy tờ đất đai, nhà cửa, xe cộ; giấy xác định cổ đông, cho thuê bất động sản…
  • Bản photo hộ khẩu có công chứng
  • Thư mời từ người thân của bạn đang ở nước ngoài

Những giấy tờ trên là những giấy tờ cơ bản mà bạn phải chuẩn bị khi muốn xin visa đến một nước nào đó. Ngoài ra, tùy thuộc vào từng nước mà còn có yêu cầu về các loại giấy tờ khác. Do đó, bạn nên lên website của lãnh sự mỗi nước để tìm hiểu thêm về các giấy tờ cần chuẩn bị.

Việc xét bạn có đủ điều kiện để được cấp visa hay không được quyết định ngay tại thời điểm bạn phỏng vấn xin visa. Đây là yếu tố quan trọng nhất nên hãy chuẩn bị mọi thứ thật đầy đủ trước khi vào phỏng vấn.

Tuyệt đối cung cấp thông tin chính xác, đúng sự thật, nếu không bạn sẽ bị hủy bỏ hồ sơ hoặc nặng hơn bị cấm vĩnh viễn đến quốc gia đó.

Tại sao xin visa thôi mà lại lắm thủ tục thế ?

Đứng ở góc độ quản lý Xuất Nhập Cảnh thì không thể xét duyệt một cách dễ dàng? Không phải Đại Sứ Quán muốn làm khó đương đơn mà là để đảm bảo hạn chế xảy ra trường hợp đương đơn ở lại đất nước họ bất hợp pháp. Đáng tiếc thay, tỷ lệ đó ở Việt Nam hiện tại rất cao, sinh ra tâm lý xét duyệt càng khó khăn hơn nữa. Chính vì con sâu làm rầu nồi canh, dẫn đến quý vị cũng bị ảnh hưởng theo.

Lựa chọn các dịch vụ trung gian uy tín và nhiều kinh nghiệm để hạn chế sai sót về giấy tờ và thời gian của bạn.

Tỷ lệ đậu visa 100%

Lựa chọn các dịch vụ uy tín và nhiều kinh nghiệm để hạn chế sai sót về giấy tờ và thời gian của bạn.

Bạn muốn đi nước ngoài, bạn muốn gia hạn Visa cho người thân, hãy đến với Visa Tận Tâm. Với kinh nghiệm nhiều năm làm trong lĩnh vực cung cấp các Dịch vụ Visa bao gồm: Visa du lịch, Visa công tác, Visa thăm thân trên thị trường tại Hà Nội. Chúng tôi đảm bảo làm thủ tục visa nhanh chóng, uy tín, an toàn, hiệu quả cao và đặc biệt với chi phí dịch vụ thấp nhất. 

Các dịch vụ xin Visa của Visa Tận Tâm cung cấp luôn mang lại sự tiện ích nhất cho khách hàng, để không làm mất thời gian của khách hàng, công ty luôn thúc đẩy mối quan hệ hợp tác cũng như quán triệt thái độ làm việc nhiệt tình, tận tâm của nhân viên để cung cấp dịch vụ tốt nhất, nhanh nhất .

Visa Tận Tâm luôn lấy khách hàng làm trọng tâm, lấy nhu cầu khách hàng làm mục tiêu để phấn đấu và ngày một hoàn thiện hơn các dịch vụ mà mình cung cấp. Các dịch vụ mà Visa Tận Tâm cung cấp luôn được thực hiện một cách nhanh chóng nhất mà đảm bảo an toàn, chính vì thế khách hàng khi đến với Visa Tận Tâm có thể hài lòng và đặt niềm tin vào công ty.

0

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to top