loader
Tiết kiệm thời gian và tiền bạc

Thời hạn Visa du lịch úc bao lâu ?  Có ý nghĩa hết sức quan trọng trong quyết định bạn có đủ giấy tờ pháp lý để xuất cảnh và nhập cảnh khi sang Úc hay không. Cùng tìm hiểu các thông tin chi tiết được Visa Tận Tâm chia sẻ trong bài viết dưới đây để tránh phạm phải những sai lầm đáng tiếc khiến chuyến đi của bạn không thành.

Vậy Visa du lịch Úc có quy định thời hạn hay không và Visa du lịch Úc có thời hạn bao lâu? Rất nhiều người đã để Visa quá hạn khiến phát sinh rất nhiều việc phức tạp và rắc rối khi trở về nước.

Visa du lịch Úc hoàn toàn được quy định thời hạn cho phép trong một khoảng thời gian nhất định. Thông thường, Visa du lịch Úc có thời hạn trong vòng khoảng từ 1 năm đến 3 năm. Cụ thể thời hạn của Visa được tính từ ngày người sở hữu Visa mang Visa nhập cảnh vào nước Úc. Như vậy có thể hiểu rằng, thời hạn của Visa là thời gian tối đa mà người mang Visa được lưu trú ở lại trong địa phận nước Úc.

Nhà hát con sò Sydney
Dịch vụ làm Visa Úc

Trên thực tế, cho tới thời điểm hiện tại thì chưa có bất cứ quy định chính xác nào về thời hạn Visa du lịch Úc được tính từ ngày cấp. Các cơ quan pháp lý chịu trách nhiệm cấp Visa sẽ tùy từng trường hợp cụ thể để ghi trong giấy thông báo về thời hạn chính xác của tấm Visa bạn được cấp. Do vậy, lúc nhận Visa (thị thực) bạn phải kiểm tra kỹ nguồn thông tin này và lên lịch trình chi tiết, phù hợp với thời hạn của Visa như trong thông báo.

Để được tư vấn chi tiết hơn, quý vị có thể liên hệ đến số điện thoại: 0948.679.665 và gặp chuyên gia.

0

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to top