loader
Bối rối bó tay không làm được

Không phải ai muốn xin visa du lịch Nga cũng có thể tìm được ở đâu đó một hướng dẫn chi tiết về quy trình nộp hồ sơ. Visa Tận Tâm xin chia sẻ tới toàn thể quý vị một số kinh nghiệm xin visa Nga thực tế “tưởng là khá dễ” giúp quý vị có thể xin visa du lịch Nga được đơn giản hơn .

Giấy mời nhập cảnh vào Liên Bang Nga là khó làm nhất. Nếu bạn xin visa du lịch Nga tự túc mà không có ai thân quen để gửi thư mời; bạn sẽ gặp một chút khó khăn khi tự chuẩn bị. Giấy mời mời du lịch Nga thật ra không đắt, tầm $35, nhưng số dịch vụ dám cấp giấy mời nhập cảnh vào Nga dành cho khách quốc tịch Việt Nam chỉ đếm trên đầu ngón tay. Bên cạnh đó, nếu bạn mua qua 1 số dịch vụ cung cấp visa Nga ngay tại Nga, bạn sẽ còn mất thêm vài chục đô từ tiền chuyển thư mời gốc về.

Hồ sơ xin Visa
Hồ sơ xin visa Nga cần những gì?

Để xin visa du lịch Nga quý vị cần chuẩn bị:

  • Hộ chiếu gốc (còn hạn ít nhất 6 tháng tình từ thời điểm visa Nga hết hiệu lực);
  • 2 ảnh 4 x 6 cm, nền trắng;
  • Chứng minh thư (photo 2 mặt);
  • Thư mời gốc bên Nga gửi về;

Nếu là chủ doanh nghiệp 

  • Giấy phép đăng ký kinh doanh (Sao y nội bộ hoặc sao y công chứng)

Nếu là nhân viên

  • Hợp đồng lao động/ Quyết định bổ nhiệm (Sao y nội bộ hoặc sao y công chứng)
  • Sao kê lương/ bảng lương 3 tháng gần nhất
  • Đơn xin nghỉ phép

Nếu làm tự do

  • Sơ yếu lý lịch có xác nhận của địa phương

Nếu làm học sinh/ sinh viên

  • Thẻ học sinh/ sinh viên bản gốc/ Xác nhận đang học tại trường

Lưu ý : Bạn phải điền tờ khai xin visa Nga trực tuyến, trong đó có cả hẹn địa điểm nộp hồ sơ, rồi in tờ khai này ra và dán ảnh.

Nhà Thờ THánh Basil
Dịch vụ Visa Nga uy tín

Bạn đang muốn có một chuyến du lịch đất nước Nga để thoả sức chiêm ngưỡng và khám phá những cánh rừng bạch dương, những cung điện nguy nga nhưng vẫn đang băn khoăn về vấn đề xin visa du lịch Nga ? Hãy để Visa Tận Tâm giúp bạn giải quyết triệt để nỗi lo này .

Visa Tận Tâm cung cấp dịch vụ làm visa đi Nga cho tất cả các quý khách có nhu cầu làm thủ tục visa đi các nước nói chung và nước Nga nói riêng. Chúng tôi nhận tư vấn giúp quý khách hàng thủ tục làm visa Nga nhanh chóng, khi khách hàng nhận được visa mới thu tiền, đem lại sự tin tưởng tuyệt đối cho quý khách .

Đội Ngũ Visa Tận Tâm

Với Visa Tận Tâm những chuyện phức tạp sẽ trở lên đơn giản và nhanh chóng gọn nhẹ

Chi tiết dịch vụ làm visa Châu Âu trọn gói của Visatantam.com:

Dịch vụ làm visa đi Nga trọn gói của Visatantam.com luôn được khách hàng đánh giá cao về tính chuyên nghiệp và hiệu quả .

– Dịch vụ: nhanh chóng, uy tín, tiết kiệm thời gian và chi phí, tỉ lệ đạt visa cao.

– Chi phí: 2 triệu visa du lịch – 15 triệu visa định cư.

– Thế mạnh: tư vấn miễn phí, tiết kiệm 1/3 thời gian, hồ sơ hoàn tất nhanh chóng sau 2 ngày, tiết kiệm 50% chi phí, thủ tục trọn gói từ A-Z và được cấp visa nhanh.

– Đội ngũ nhân viên: kinh nghiệm, chuyên nghiệp, đã từng hoàn tất thủ tục xin visa đi du lịch Nga cho nhiều đối tượng khách hàng khác nhau.

– Phương châm hoạt động: chuyên nghiệp, tận tình, tận tâm với tất cả quý khách hàng.

– Cam kết: hỗ trợ khách hàng giải quyết tất cả những rắc rối từ thủ tục pháp lý và nâng cao cơ hội được cấp visa đi Nga .

0

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to top