loader
Dãy núi tím ở New Zealand

Với thời hạn visa du lịch New Zealand 2022 tôi có thể ở lại New Zealand bao lâu? Tôi đang có kế hoạch du lịch New Zealand trong tháng 11 năm nay, mong Visa Tận Tâm có thể giải đáp cho tôi vấn đề này để tôi có thể bố trí thời gian cho hợp lý.

Với câu hỏi : Với thời hạn visa du lịch New Zealand 2022 tôi có thể ở lại New Zealand bao lâu? Visa Tận Tâm xin tư vấn cho bạn như sau :

Việc bạn được ở lại New Zealand bao lâu phụ thuộc vào việc xét duyệt của Đại sứ quán. Thông thường, Đại sứ quán sẽ cấp visa du lịch New Zealand có thời hạn Từ 3 tháng đến 1 năm, trong đó bạn được sang New Zealand một hoặc nhiều lần.

Nếu bạn muốn ở lại New Zealand lâu hơn, hoặc muốn xin visa đi New Zealand có thời hạn nhiều lần hơn; hãy liên hệ trực tiếp Hotline 0948.679.665 để Visa Tận Tâm giúp bạn nhận định và hoàn thiện hồ sơ phù hợp nhất.

Visa New Zealand
Sử dụng dịch vụlàm visa đi New Zealand uy tín tại Hà Nội của Visa Tận Tâm, các bạn không phải lo lắng về khả năng đạt visa của mình. Khi chúng tôi đã nhận xử lý hồ sơ của bạn đồng nghĩa với việc hồ sơ của bạn có khả năng đạt visa đến 80%. Phần còn lại Visa Tận Tâm sẽ biết cách để biến hồ sơ của bạn có được visa. Thực tế cho thấy với hàng ngàn bộ hồ sơ của khách hàng mà chúng tôi đã nhận trong suốt 15 năm qua, tỷ lệ thành công đạt 99,5%.

– Lợi ích của dịch vụ visa Tận Tâm mang lại:

  • Tiết kiệm được thời gian tìm hiểu về thủ tục.
  • Tiết kiệm được chi phí di chuyển để làm visa.
  • Khả năng được cấp visa cao hơn nhờ sự hỗ trợ của luật sư, chuyên gia có kinh nghiệm trong lĩnh vực xuất nhập cảnh.
  • Nhận visa nhanh chóng hơn.

– Chi phí dịch vụ làm visa :

  • Chúng tôi đều công khai rõ ràng khi kí kết hợp đồng dịch vụ. Tất cả các khoản chi phí được liệt kê và thông tin đầy đủ ngay từ đầu cho các bạn, nội dung và chi phí được thể hiện rõ ràng và minh bạch.
  • Đôi khi các bạn sẽ thấy mức phí của chúng tôi có phần chênh lệch giữa các công ty khác, thế nhưng bạn đừng vội đánh giá và so sánh về điều đó. Hãy lấy kết quả mà chúng tôi mang đến cho các bạn làm thước đo chính xác nhất. Chi phí phù hợp cho 1 dịch vụ hoàn hảo, bạn có sẵn sàng không?
0

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to top