Đi Du Lịch Sang Trung Quốc Có Cần Visa Không?

85

Đi du lịch sang Trung Quốc có cần visa không vốn là một câu hỏi muôn thuở của nhiều người. Bởi trên thực tế, nếu mục đích không phải du lịch và bạn chỉ muốn đi về Trung Quốc trong ngày thì không cần đến visa nên dễ gây ra hiểu nhầm này. Vì vậy Visa Tận Tâm vẫn sẽ giúp bạn giải đáp tường tận câu hỏi trên.

Đi du lịch sang Trung Quốc có cần visa không?

Câu trả lời là , và tất nhiên.

Và vì mục đích là đi du lịch nên bạn chỉ cần quan tâm đến loại visa L.  Visa L là loại visa cấp cho người muốn tới Trung Quốc du lịch khám phá trong vòng 3 tháng được phép, sang TQ 1 lần và thời gian lưu trú lại bên Trung Quốc là tối đa 15 ngày.

Vì mục đích là đi du lịch nên bạn chỉ cần quan tâm đến loại visa L

Nếu tổng cộng có 9 người trở lên cùng một tập thể nhập cảnh với mục đích du lịch thì sẽ cấp visa tập thể. Thông thường visa chỉ xin được trong vòng giới hạn 1 năm, khi hết thời hạn hiệu lực của visa bạn phải quay trở lại nước mình cư trú để gia hạn.

Khi nào thì không cần làm visa đi Trung Quốc ?

Hầu như tất cả người dân của nước khác đến Trung Quốc đều cần phải có visa để làm thủ tục nhập cảnh và Việt Nam cũng không ngoại trừ.

Tuy nhiên nếu đi gần biên giới và về trong ngày thì bạn có thể không cần visa, tùy trường hợp cụ thể và cửa khẩu áp dụng và bạn cần có giấy thông hành.

P/s: Để xin cấp giấy thông hành bạn cần nộp hồ sơ tại: Phòng Quản lý xuất nhập cảnh Công an 6 tỉnh biên giới tiếp giáp với Trung Quốc là Lai Châu, Lào Cai, Hà Giang, Cao Bằng, Lạng Sơn và Quảng Ninh.

Có visa, bạn sẽ có thể ngắm nhìn Vạn Lý Trường Thành kỳ vĩ

Hi vọng rằng bài viết này đã giúp bạn trả lời được câu hỏi mình đang thắc mắc và giúp được mọi người có cái nhìn trực quan hơn về việc xin visa khi sang Trung Quốc.

VISA TẬN TÂM cung cấp dịch vụ xin visa đi nước ngoài cho công dân Việt Nam:
+ Dịch vụ visa uy tín, chất lượng hàng đầu Việt Nam Hàng ngàn khách hàng sử dụng dịch vụ.
+ Cam kết tỉ lệ thành công mức tối đa, hoàn tiền nếu trượt visa.
+ Gọi điện cho chúng tôi 247 qua Hotline 0983.1315.28 hoặc Chat Viber,Zalo
+ Phong cách chuyên nghiệp, phục vụ chu đáo, tận tâm Xử lý nhanh, hiệu quả, ít rủi ro.
+ Giá cả, chính sách hậu mãi cạnh tranh Tương tác cao, thanh toán tiện lợi
+ Thông Tin Cập Nhật Liên Tục Tại www.visatantam.com

Bình luận

Chat
1