loader

Chào Visa Tận Tâm, theo như em biết nếu muốn du lịch Mỹ thì phải có thư mời. Vậy có trường hợp nào mà mình tự nộp đơn xin visa được không, ngoài cách đi qua công ty du lịch? Mong Visa Tận Tâm giải đáp hộ mình . Thanks !

Chào bạn ! Về câu hỏi của bạn ” Có thể xin visa du lịch Mỹ mà không có thư mời không ? ” Visa Tận Tâm xin tư vấn cho bạn như sau :

Khi bạn không có thư mời vẫn có thể nộp đơn xin visa du lịch miễn bạn có tiền nộp lệ phí phỏng vấn . Tóm lại, không ai cấm bạn phỏng vấn xin visa du lịch Mỹ cả. Bạn phỏng vấn trong vòng 1 tháng mấy lần cũng chẳng giới hạn như phỏng vấn du học. Quan trọng nhất là phải trung thực, không được nói dối. Hỏi gì trả lời nấy, trả lời đúng trường hợp hồ sơ của bạn. 

Khi bạn không có thư mời vẫn có thể nộp đơn xin visa du lịch

Thủ tục xin visa Mỹ rất đơn giản, rõ ràng và khoa học. Có là có, trượt là trượt chứ không đau tim chờ đợi như các bạn Châu Âu, Úc… Các giấy tờ mang theo cũng chả cần phải dich thuật công chứng gì hết. Có gì cứ mang hết: sổ đỏ, HĐLD, sổ tiết kiệm, ảnh ót đi du lịch các nơi, sao kê lương…. nhưng đa phần mềnh thấy là các bạn í ít hỏi tới những giấy tờ này.

Tóm lại : Dù bạn không có thư mời hay bảo lãnh như mình vẫn xin được visa Mỹ. Hãy tự tin đi phỏng vấn và điều quan trọng nhất là phải trung thực !

Hãy tự tin đi phỏng vấn và điều quan trọng nhất là phải trung thực !

Nếu bạn không hiểu rõ tất cả những thủ tục cần thiết và muốn hoàn thành việc làm visa du lịch , thăm thân . . . nhanh nhất có thể thì bạn vui lòng liên hệ tới Visa Tận Tâm theo Hotline 0983.1315.28 để được tư vấn hoàn toàn miễn phí .

Khách hàng khi đăng kí dich vu xin visa sẽ được nhân viên tư vấn của Visa Tận Tâm giải thích kỹ lưỡng và hướng dẫn cụ thể từng bước một giúp quý khách dễ hiểu nhất và nhanh chóng hoàn thành hồ sơ và được Đại Sứ Quán cung cấp thị thực cho mình đúng thời hạn để không làm lỡ công việc của bản thân cũng như kế hoạch đi lịch của gia đình bạn.

Visa Tận Tâm sẽ hỗ trợ bạn đạt được Visa sớm nhất có thể

Lợi ích của khách hàng khi sử dụng dịch vụ làm visa của Visa Tận Tâm :

  • Cam kết chất lượng, đảm bảo tỷ lệ thành công cực cao khi làm tại Visa Tận Tâm.
  • Giá thành dịch vụ phù hợp trên thị trường .
  • Nhanh chóng, trả visa đúng hạn kịp tiến độ thuận lợi cho công việc của Quý Khách.
  • Khách hàng ở xa có thể gửi hồ sơ qua xe khách hoặc bưu điện tránh mất thời gian và công sức lên tại Đại Sứ Quán nộp mà khả năng đậu không cao.
  • Đặc biệt chúng tôi chuyên xử lý làm visa nhanh và khẩn và nhận làm hồ sơ bị ĐSQ trả về
0

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to top