loader
Hồ sơ Visa Mỹ

Visa du lịch Mỹ có thư mời được xem là một yếu tố nhỏ được xét đến nằm trong yếu tố lớn là mục đích sử dụng visa. Vậy thư mời có vai trò như thế nào khi xin visa du lịch Mỹ ? Xin cấp visa du lịch Mỹ có thư mời như thế nào ?

Xin visa du lịch Mỹ rất khó, khó không chỉ bởi phần phỏng vấn quyết định kết quả mà xuất phát từ khâu chuẩn bị hồ sơ. Trong đó là vấn đề khiến các đương đơn đau đầu nhất là có nên bổ sung thư mời hay không.

Có nhiều loại thư mời được sử dụng trong hồ sơ xin visa du lịch Mỹ như: bạn bè mời nhau, anh chị em mời nhau, đối tác mời sang thăm công ty, thư mời dự hội thảo, hội chợ,…

Thư mời xin visa

Thư mời sẽ ảnh hưởng tốt hoặc xấu đến hồ sơ làm giấy tờ du lịch Mỹ

Thư mời tác dụng gì khi xin visa du lịch Mỹ ?

Thư mời sẽ ảnh hưởng tốt hoặc xấu đến hồ sơ làm giấy tờ du lịch Mỹ tùy thuộc vào sự hợp lý của nội dung mời, người mời và đương đơn bên cạch việc đương đơn có thể giải thích cho những thông tin trên thư mời.

Sự hợp lý của thư mời mới thực sự là quan trọng và phần nào sẽ ảnh hưởng đến hồ sơ. Sự hợp lý sẽ được thể hiện qua :

 – Nội dung thư mời : Ai là người mới, mối quan hệ giữa đương đơn với người mời, lý do mời,…

 – Cách giải thích cho thư mời : Đương đơn có thể được đặt câu hỏi xung quanh người mời để viên chức Lãnh sự kiểm tra tính chân thật của thư mời. Do vậy, cách trả lời và giải thích cho thư mời sẽ rất quan trọng.

Đừng bao giờ tin rằng có thư mời sẽ chắc chắn được cấp visa du lịch Mỹ vì thư mời là một trong những yếu tố mà viên chức phỏng vấn sẽ xem xét và cân nhắc giữa nhiều yếu tố khác để có quyết định cuối cùng.

Xin cấp Visa du lịch Mỹ có thư mời như thế nào ?

Có rất nhiều cách và nhiều dạng thư mới mà một đương đơn xin visa du lịch có thể có được.Hoặc là người thân, bạn bè, hoặc một công ty hay một tổ chức nào đó.

Đương đơn có thể đóng vài trăm USD để có được thư mời từ một hội chợ hay triển lãm, hoặc có một người quen biết làm chủ một công ty bên Mỹ và viết thư mời qua Mỹ để ” bàn bạc” công việc.

Phỏng vấn visa Mỹ
Dù có thư mời, Quý vị vẫn cần tham gia một buổi phỏng vấn trực tiếp tại Đại Sứ Quán.

Do mỗi đương đơn mỗi hoàn cảnh khác nhau nên sẽ không có bất kỳ câu trả lời mẫu nào về những hồ sơ cụ thể cần thiết. Hành trình chuyến đi đến Mỹ của đương đơn, bao gồm tên, địa chỉ, và số điện thoại liên hệ tại mỗi thành phố :

 – Thư mời

 – Hộ chiếu

 – 1 ảnh 5×5

 – Giấy hẹn phỏng vấn

 – Biên lai phỏng vấn

 – Giấy CMND

 – Hộ khẩu

 – Giấy hôn thú

 – Giấy khai sinh con

 – Đơn xin làm visa ( Vui lòng liên hệ Du Lịch Việt để lấy mẫu đơn).

 – Chứng minh tài chính:

 – Chủ quyền nhà đất

 – Sổ tiết kiệm + xác nhận số dư tài khoản

 – Giấy phép kinh doanh + Biên lai thuế

Có 01 mẫu thư mời hay Visa Tận Tâm muốn chia sẻ cho bạn. Cho dù là ba mẹ, anh chị em , bạn bè, cho dù là người bên Việt Nam bao nhiêu tuổi, thu nhập rất tốt hay trung bình thì bên Mỹ cũng cứ vẫn dùng mẫu này, vẫn cứ liệt kê khai thuế, vẫn cứ đứng ra bảo trợ ăn ở, mua vé máy bay như thường.:

To: The US Consulate General,

Subject: Request for tourist visa for parents

Dear Sir/Madam,

I am [Name], working as a [Job Title] for [Company Name], located at [Company Address], USA. My annual gross income is $[Annual Income]. I would like to invite my [parents/relatives/friend] Mr and Mrs [Name], residing at [Visitor’s Address], India, to visit us in USA for [6] months, starting from [Month] [Year].

The purpose of their visit is social as well as tourism within USA. During [their/her/his] visit, [they/she/he] will stay with us at the above address, and I will bear all [their/her/his] expenses including the round trip air fare to USA, food, housing, travel within USA, medical insurance and all other personal expenses [they/she/he] may incur.

I will make sure that they leave United States before the expiration of their authorized stay. I request you to grant [them/her/him] a tourist visa for USA.

Please do not hesitate to contact me via telephone or e-mail if you have any questions.

Sincerely,

[Sponsor’s signature]

[Sponsor’s full name]

Nếu bạn không hiểu rõ tất cả những thủ tục cần thiết và muốn hoàn thành việc làm visa du lịch , thăm thân . . . nhanh nhất có thể thì bạn vui lòng liên hệ tới Visa Tận Tâm theo Hotline 0948.679.665 để được tư vấn hoàn toàn miễn phí .

Khách hàng khi đăng kí dịch vụ xin visa sẽ được nhân viên tư vấn của Visa Tận Tâm giải thích kỹ lưỡng và hướng dẫn cụ thể từng bước một giúp quý khách dễ hiểu nhất và nhanh chóng hoàn thành hồ sơ và được Đại Sứ Quán cung cấp thị thực cho mình đúng thời hạn để không làm lỡ công việc của bản thân cũng như kế hoạch đi lịch của gia đình bạn.

Đội Ngũ Visa Tận Tâm

Visa Tận Tâm sẽ hỗ trợ bạn đạt được Visa sớm nhất có thể

Lợi ích của khách hàng khi sử dụng dịch vụ làm visa của Visa Tận Tâm :

  • Cam kết chất lượng, đảm bảo tỷ lệ thành công cực cao khi làm tại Visa Tận Tâm.
  • Giá thành dịch vụ phù hợp trên thị trường .
  • Nhanh chóng, trả visa đúng hạn kịp tiến độ thuận lợi cho công việc của Quý Khách.
  • Khách hàng ở xa có thể gửi hồ sơ qua xe khách hoặc bưu điện tránh mất thời gian và công sức lên tại Đại Sứ Quán nộp mà khả năng đậu không cao.
  • Đặc biệt chúng tôi chuyên xử lý làm visa nhanh và khẩn và nhận làm hồ sơ bị ĐSQ trả về
0

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to top