loader
Cầu Bastei nước Đức

Visa Tận Tâm cung cấp dịch vụ làm Visa Đức Công Tác, Du Lịch, Thăm Thân uy tín nhất tại Hà Nội . Dịch vụ làm Visa Đức của Visa Tận Tâm với tỉ lệ đậu cao, duyệt hồ sơ nhanh, Chi phí thấp, Thủ tục đơn giản nhất, Cam kết dịch vụ chuẩn tư vấn viên nhiệt tình, có Visa nhanh .

Người Việt Nam muốn nhập cảnh vào Đức nhằm mục đích: du lịch, thăm thân, công tác, du học,… bắt buộc phải có một visa Schengen do Lãnh sự quán Đức cấp. Visa schengen là một giấy phép nhập cảnh vào Đức.

Do nằm trong khối liên minh Châu Âu nên để nhập cảnh vào Đức du lịch tự túc không phải là điều dễ dàng vì Đức rất khó khăn khi cấp visa dạng này. Để xin được visa người bên Đức phải có công ăn việc làm, bảo lãnh toàn bộ chi phí cho chuyến đi của bạn (bạn sẽ không phải chứng minh tài chính ở Việt Nam). Người bên Đức đến Sở ngoại kiều tại thành phố đang sống làm giấy tờ trong vòng 1 ngày là có được hoặc công tác có công ty bảo trợ về thủ tục giấy tờ và thời gian bảo lãnh tối đa 90 ngày (phù hợp diện thăm thân, công tác) nhưng nếu người ở Việt Nam đáp ứng đầy đủ mọi điều kiện mang lại sự tin cậy cho bộ phận lãnh sự thì khả năng được cấp visa Đức cho diện du lịch tự túc cũng sẽ rất cao.

Làm tờ khai xin visa

Đức thuộc khối Schengen

Vì thế lựa chọn tốt nhất khi có nhu cầu nhập cảnh vào Đức nên thông qua các công ty chuyên làm dịch vụ làm visa Đức uy tín để đảm bảo chuyến đi thuận lợi, đúng kế hoạch.

Visa Tận Tâm cung cấp dịch vụ làm Visa Đức trọn gói bao gồm các hạng mục như sau:

 – Cung cấp thông tin về quy định cấp Visa, thị thực nhập cảnh của Maroc.

 – Đưa ra giải pháp tối ưu và lựa chọn loại Visa phù hợp với hoàn cảnh và mục đích chuyến đi của Quý khách.

 – Hướng dẫn và hỗ trợ chuẩn bị các giấy tờ, thủ tục xin Visa một cách nhanh chóng và đầy đủ.

Sau khi Quý khách chuẩn bị đủ các giấy tờ theo yêu cầu, chúng tôi sẽ tiến hành khai hồ sơ (hoàn chỉnh tờ khai xin Visa) và hoàn tất các thủ tục, lịch trình phù hợp với yêu cầu của Đức. Dịch thuật công chứng Hồ sơ. Thay mặt Quý khách đi nộp Hồ sơ lên Đại sứ Quán Đức.

Team Visa Tận Tâm
Đội ngũ Visa Tận Tâm

Đến với Visa Tận Tâm, Quý khách sẽ nhận được sự chăm sóc nhiệt tình của những chuyên viên giàu kinh nghiệm, được tư vấn kỹ lưỡng để Hồ sơ xin Visa đạt hiệu quả cao nhất, tiết kiệm thời gian và chi phí nhất.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, hỗ trợ làm visa đi nước ngoài, Visa Tận Tâm hiện đang là một địa chỉ uy tín trong nghề. Để được giải đáp những thắc mắc về visa đi Đức cũng như cập nhật giá vé máy bay giá rẻ đi Đức, xin vui lòng liên hệ với dịch vụ làm visa trọn gói của chúng tôi qua tổng đài toàn quốc 0948.679.665.

0

1 Comment

  1. Pingback: Xin visa đi Đức có khó không ? Nên xin vào thời điểm nào để dễ đậu visa đi Đức ? - VISA TẬN TÂM Cổng thông tin & dịch vụ Visa cho người Việt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to top