loader
Phong cảnh New Zealand

Thời gian xét duyệt visa New Zealand còn tùy thuộc vào hồ sơ mà bạn nộp bên cạnh đó giấy tờ phải đầy đủ và thiết yếu. Vậy làm thế nào để đảm bảo hồ sơ làm visa New Zealand được xét duyệt sớm nhất có thể ?

Với câu hỏi ” Làm thế nào để đảm bảo hồ sơ làm visa New Zealand được xét duyệt sớm nhất có thể? ” Visa Tận Tâm xin được tư vấn như sau :

Tùy theo từng trường hợp khác nhau và thời gian xét duyệt hồ sơ có thể thay đổi theo các yếu tố sau:

    • Sở Di Trú New Zealand đang chờ quý vị bổ sung Phiếu Lý Lịch Tư Pháp theo yêu cầu.
    • Những vấn đề về sức khỏe, Sở Di Trú New Zealand cần kiểm tra với Cố vấn Y tế hoặc trong nội bộ.
Thời gian làm visa
Làm Visa mất bao lâu

Tùy theo từng trường hợp khác nhau và thời gian xét duyệt hồ sơ có thể thay đổi

Các bạn nên chú ý tiến hành làm visa sớm để kịp ngày đi. Để được hỗ trợ làm Visa đi New Zealand trong thời gian nhanh chóng hơn, và thuận tiện hơn trong quá trình làm thủ tục, hãy liên hệ trực tiếp với Dịch vụ làm Visa đi New Zealand của Visa Tận Tâm. Visa Tận Tâm sẽ hỗ trợ tư vấn, giúp các bác hoàn thiện thủ tục làm visa đi New Zealand nhanh chóng, thuận tiện và đơn giản nhất.

Sử dụng dịch vụ làm visa New Zealand của Visa Tận Tâm, các bạn không phải lo lắng về khả năng đạt visa của mình. Khi chúng tôi đã nhận xử lý hồ sơ của bạn đồng nghĩa với việc hồ sơ của bạn có khả năng đạt visa đến 80%. Phần còn lại Visa Tận Tâm sẽ biết cách để biến hồ sơ của bạn có được visa. Thực tế cho thấy với hàng ngàn bộ hồ sơ của khách hàng mà chúng tôi đã nhận trong suốt nhiều năm qua, tỷ lệ thành công đạt 99,5%.

Visa New Zealand
Visa Tận Tâm làm visa luôn đặt quyền lợi khách hàng lên trên hết: Chúng tôi luôn cân nhắc khi nhận lời làm bất kỳ hồ sơ nào. Bởi chúng tôi không muốn hồ sơ của bạn bị từ chối hay được lưu vào hê thống đã từng bị từ chối. Do đó chúng tôi luôn cẩn trọng trong việc đánh giá hồ sơ của bạn nhằm tránh được việc visa du lịch New Zealand bị từ chối.
0

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to top