loader
Tỷ lệ đậu visa 100%

Làm Visa Đi Trung Quốc là nhu cầu thiết yếu nếu bạn muốn có định sang trung quốc để du lich hay thăm người thân hoặc đi công tác. Hôm nay mình sẽ hướng dẫn các thủ tục làm visa nhanh chóng để các bạn cùng tham khảo.

Nhu cầu sang Trung Quốc hiện nay rất đông đảo và gia tăng, với những mục đích khác nhau từ đi du lịch, xuất khẩu lao động, đi công tác, thăm người nhà… khách hàng tìm tới chúng tôi để làm thủ tục hồ sơ làm Visa Trung Quốc 1 cách nhanh chóng tiện lợi và giá tốt nhất. Chúng tôi rất vinh dự là địa chỉ giúp bạn có được chiếc vé thông hành để sang đất nước Trung Quốc hợp pháp.

Visa Trung Quốc là một loại giấy tờ được Đại Sứ Quán của Trung Quốc tại Việt Nam cho phép người nước ngoài nhập cảnh vào Trung Hoa để lao động, du học .v.v.. bao gồm nhiều hình thức khách nhau như visa 3 tháng 1 lần, 3 tháng nhiều lần, 6 tháng và 1 năm.

Với việc phân loại theo nhu cầu của khách hàng chúng tôi có dịch vụ làm visa xuất khẩu, visa đi du lịch, visa đi công tác… để đáp ứng tất cả nhu cầu của quý khách hàng với những thủ tục tiện lợi không tốn thời gian của quý khách.

Hồ Tây Hàng Châu
Để khách hàng có thể hiểu được những thông tin cơ bản về việc làm visa các nước nói chung và đất nước Trung Hoa nói riêng chúng tôi xin đưa ra một số điểm cơ bản nhất sau đây trong việc chuẩn bị hồ sơ, thủ tục để làm visa xuất cảnh Trung Hoa và hầu hết các nước khác trên thế giới:

I. Hồ sơ làm Visa Trung Quốc bao gồm:

– Chứng minh thư không cần bản gốc chỉ cần bản photo​

– 02 ảnh chân dung rõ mặt của người làm thị thực lưu ý một điểm quan trọng về quy định của ảnh đó là yêu cầu ảnh phải có cỡ 4×6 ảnh trên nền trắng, không chấp nhận ảnh trên nền màu khác như màu xanh….

– Hộ chiếu Phổ thông còn hạn ít nhất 06 tháng tính đến ngày khởi hành.

– Đối với những trường hợp đặc biệt ví dụ như nếu khách <18 tuổi muốn làm visa Trung Quốc mà chưa đủ tuổi vị thành niên thì yêu cầu kiên quyết bắt buộc phải đi cùng với người >= 18 tuổi, lưu ý rằng khi đi phải mang theo: Bản sao giấy khai sinh chứng thực của khách chưa đủ 18 tuổi.

Ngoài ra tùy từng trường hợp cụ thể khác sẽ có những lưu ý và giấy tờ riêng để làm visa, gia hạn visa Trung Quốc.. hoặc bạn thắc mắc những vấn đề, hay có những thủ tục bạn không hiểu bạn hãy gọi tới 0948.679.665 để có được những hỗ trợ miễn phí từ nhân viên phòng visa với sự chuyên nghiệp và tác phong nghiệp vụ bài bản với kinh nghiệm lâu năm trong nghề và hoàn toàn giúp đỡ và tư vấn.

Hồ sơ xin Visa
II. Một số loại hồ sơ visa Trung Quốc thông dụng :

1. Hồ sơ xin visa du lịch Trung Quốc
Là loại thị thực dành cho người nước ngoài có nhu cầu nhập cảnh vào đất nước Trung Hoa với mục đích du lịch, tham quan.

– Tờ khai xin cấp visa Trung Quốc theo mẫu quy định của Đại sứ quán.

– Bản gốc hộ chiếu (Còn thời hạn tối thiểu 6 tháng), hộ chiếu photo

– 02 Ảnh 3.6cmx4.5cm. Ảnh chụp nền trắng, mặt nhìn thẳng

– Bản copy CMND

– Giấy khai sinh, sổ hộ khẩu (Nếu xin visa cho trẻ em đi du lịch cùng).

2. Hồ sơ xin visa thương mại Trung Quốc
Khách hàng khi làm thị thực thương mại là để nhập cảnh vào Chinese để có thể công tác, làm việc hoặc gặp gỡ đối tác khách hàng.

Giấy tờ cá nhân:

– Hộ chiếu bản gốc.

– 01 ảnh thẻ 4x6cm nền trắng.

– Chứng minh nhân dân photo (không cần công chứng): Đối với người Việt Nam.

– Giấy phép lao động/thẻ tạm trú hoặc Visa làm việc còn hạn: Đối với người Nước ngoài.

– Sổ Hộ khẩu photo đối với người chưa từng đi có Visa Trung Quốc trong Hộ chiếu.

Giấy tờ chứng minh mục đích chuyến đi:

– Thư mời từ Đối tác bên Trung Quốc.

– Hợp đồng lao động và quyết định cử đi công tác của cơ quan chủ quản tại Việt Nam: đối với nhân viên.

– Bản sao công chứng Giấy ĐK Kinh doanh đối với chủ Doanh nghiệp.

3. Hồ sơ xin visa thăm thân Trung Quốc
Một số giấy tờ cần có khi làm thủ tục xin visa thăm thân Trung Hoa như sau:

– 02 ảnh 4×6 (thời gian chụp không quá 6 tháng)

– Hộ chiếu gốc còn hạn trên 6 tháng

– CMND bản photo không cần công chứng

– Chứng minh khả năng tài chính

– Bằng chứng quan hệ họ hàng với người bảo lãnh hoặc người mời: Giấy khai sinh và giấy đăng ký kết hôn là các giấy tờ dùng để chứng minh quan hệ họ hàng.

4. Hồ sơ xin visa du học Trung Quốc
Để xin visa du hoc, bạn cần chuẩn bị 1 bộ hồ sơ gồm những giấy tờ sau:

– Đơn xin visa (do Đại sứ quán/Lãnh sự Trung Quốc cung cấp)

– Thư mời học của trường và form JW202

– Hộ chiếu (bản gốc, có ít nhất 2 trang trắng để dán visa)

– Ảnh (nền trắng)

– Giấy khám sức khỏe

– Chứng minh thư nhân dân

Quy Trình Làm Visa
III. Một số lưu ý khi xin thị thực Trung Quốc

+ Người xin visa phải cam kết rằng hồ sơ nộp vào phải trung thực, bất kỳ sự giả dối, sai trái hoặc không hoàn chỉnh đều có có thể bị từ chối cấp visa hoặc bị từ chối nhập cảnh.

+ Thư mời có thể là bản Fax, bản phôtô hoặc bản in. Viên chức lãnh sự có quyền yêu cầu người xin visa xuất trình bản chính thư mời nếu xét thấy cần thiết, hoặc bổ sung giấy tờ chứng minh, hoặc yêu cầu người xin visa đến phỏng vấn.

+ Nếu xin visa nhiều lần, ngoài việc xuất trình số hồ sơ nói trên, còn phải nộp thêm bản phôtô: visa đã từng nhiều lần nhập cảnh Trung Quốc hoặc trang có thông tin thể hiện xuất nhập cảnh trên hộ chiếu hoặc thư mời visa nhiều lần của đơn vị được ủy quyền.

+ Viên chức lãnh sự sẽ căn cứ vào từng trường hợp cụ thể để xem xét có cấp visa hay không, cùng với loại visa, thời hạn có giá trị, thời hạn lưu trú và số lần nhập cảnh.

Thời gian tư vấn và làm thủ tục xin cấp thị thực Trung Quốc tại Đại sứ quán từ thứ 2 đến thứ 6 (Không tính ngày lễ của Trung Quốc và Việt Nam)

Trên là hai văn phòng đại sứ quán Trung Quốc ở Việt Nam mà bạn có thể lựa chọn để làm thủ tục visa cho mình. Tuy nhiên còn sự lựa chọn khách nhanh hơn và đỡ rắc rối hơn là quý khách có thể đến với phòng visa Của Visa Tận Tâm để có thể được tư vấn, hỗ trợ và giải đáp thắc mắc của khách hàng trong quá trình làm visa, thị thực.

0

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to top