loader
Tài chính hạn hẹp

Với mức lương 5 triệu có xin được visa Hàn Quốc thăm thân không ? Tôi đang là nhân viên văn phòng công ty tư nhân với mức thu nhập 5 triệu đồng/tháng. Do có nhu cầu đi thăm bà con đang làm việc tại Hàn Quốc nên tôi muốn biết cần có những thủ tục gì để xin được visa sang đó theo dạng tự túc, không cần thông qua công ty du lịch nào. Mong Visa Tận Tâm có thể giải đáp giúp tôi. 

Với câu hỏi của bạn ” Lương 5 triệu có xin được visa Hàn Quốc thăm thân không ? ”  Dịch vụ làm Visa Tận Tâm xin tư vấn cho bạn như sau :

Làng quê Hàn Quốc
Với mức lương 5 triệu là hạn mức dưới ngưỡng an toàn thế nên bạn cần phải có sự bảo lãnh của người thân. Nếu thật sự bạn không có đủ khả năng tài chính thì có thể chứng minh năng lực tài chính của người thân của bạn (bố mẹ hoặc chồng), kèm theo giấy tờ chứng minh quan hệ gia đình.

Trong trường hợp không thể chứng minh tài chính của bản thân và gia đình, bạn có thể đề nghị công ty nơi đang làm việc đứng ra bảo lãnh cho bạn về chuyến đi.

• Lệ phí xin visa: 80 USD

• Thời gian: 5 ngày làm việc

Trong quá trình xét cấp visa một số trường hợp có thể yêu cầu bổ sung hồ sơ hoặc thẩm tra hồ sơ nên thời gian xét cấp visa có thể kéo dài hơn.

• Hiệu lực của visa: 3 tháng kể từ ngày cấp và chỉ có giá trị xuất nhập cảnh một lần.

Khó khăn của việc xin visa du lịch bất cứ quốc gia nào đó chính là chứng minh tài chính và lịch sử du lịch, có sự ràng buộc chặt chẽ ở Việt Nam. Nếu chứng minh được 3 yếu tố trên thì tỷ lệ thành công rất cao.

Chứng minh tài chính xin visa

Chứng minh tài chính là 1 trong 3 yếu tố quan trọng trong việc xin visa

Để có thể tự xin Visa đi Hàn Quốc bạn cần chuẩn bị đầy đủ các thủ tục xin visa Hàn Quốc trong trường hợp của bạn được hướng dẫn như sau :

• Hồ sơ (tất cả giấy tờ bằng tiếng Việt cần dịch tiếng Anh hoặc tiếng Hàn có công chứng tư pháp):

1) Hộ chiếu (tốt nhất còn hiệu lực từ 6 tháng trở lên)

2) Đơn xin cấp visa (có dán 1 tấm hình 35 × 35 được chụp trong thời gian 6 tháng gần nhất)

3) Giấy xác nhận nhân viên (hoặc hợp đồng lao động) và giấy phép đăng ký kinh doanh của công ty nơi bạn đang làm việc

4) Giấy tờ chứng minh năng lực tài chính:

– Giấy nộp thuế thu nhập cá nhân cấp 3 tháng gần nhất

– Giấy chứng nhận tham gia bảo hiểm xã hội cấp 3 tháng gần nhất

– Giao dịch ngân hàng có thể hiện tiền lương cấp 3 tháng gần nhất

– Chứng nhận sở hữu nhà cửa, đất đai…

– Sổ tiết kiệm ngân hàng

5 ) Giấy mời

Việc đi du lịch ở bất cứ quốc gia nào đều phải nêu rõ mục đích chuyến đi, bạn có thể tự thiết kế lịch trình cho chuyến đi của mình. Lưu ý với bạn rằng việc thiết kế chuyến đi phải phù hợp với khả năng tài chính bạn có và thời gian lưu trú tại Hàn Quốc.

Visa Hàn Quốc Khi Nào Có
Để có những lời khuyên hữu ích và đúng đắn nhất về việc chuẩn bị hồ sơ; để được tối giản hóa các thủ tục hành chính cũng như tăng cao tối đa tỷ lệ đậu visa , đừng ngại liên hệ với dịch vụ làm visa chuyên nghiệp của Visa Tận Tâm qua Hotline 0948.679.665 . Với đội ngũ tư vấn viên nhiều năm năm kinh nghiệm, Visa Tận Tâm hoàn toàn là địa chỉ lý tưởng nhất để giúp bạn đạt visa nhanh chóng, đảm bảo và thuận tiện nhất có thể.
0

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to top