loader
Visa Trung Quốc

Nhu cầu của người dân Việt Nam sang Trung Quốc đang tăng nhanh, bởi nhiều mục đích khác nhau. Vậy thời gian xin visa Trung Quốc lúc nào là phù hợp? Bởi việc bị từ chối khi làm visa đi Trung Quốc do thời gian nộp hồ sơ chưa hợp lý không phải hiếm gặp. Bài viết này của Visa Tận Tâm sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi trên và cung cấp thêm nhiều kinh nghiệm quý báu cho việc “tưởng chừng dễ mà lại khó” này.

Hầu hết, những ai không quen với các thủ tục giấy tờ phức tạp thì tại bất kỳ cơ quan chính quyền nào cũng như Đại Sứ Quán chiếm rất nhiều thời gian, tiền bạc của bạn, mất công đi lại hết sức vất vả. Thu xếp công việc để có thời gian tới Đại Sứ Quán xếp hàng xin visa. Mặc dù, mục đích xin visa của bạn là gì đi nữa thì cũng phải cung cấp đầy đủ các giấy tờ liên quan phía Đại Sứ Quán yêu cầu thì tỷ lệ visa thành công sẽ 100% trong 4 ngày làm việc.

Thời gian là tiền bạc

Việc tự làm visa sẽ chiếm mất nhiều thời gian và công sức của bạn

Nộp hồ sơ làm visa Trung Quốc vào lúc nào dễ đậu?

Theo kinh nghiệm thì bạn nên chuẩn bị và nộp hồ sơ xin visa khoảng 1 tháng trước khi bắt đầu chuyến đi. Bởi nếu trường hợp hồ sơ xin visa có trục trặc thì bạn vẫn có đủ thời gian để chuẩn bị.

Thời gian xét duyệt hồ sơ và kết quả visa từ 5 đến 10 ngày cho nên bạn cần phải cân nhắc lựa chọn thời gian nộp hồ sơ cho phù hợp.

Nếu bạn sợ mất nhiều thời gian làm thủ tục và muốn tỉ lệ đậu visa cao thì có thể để Visa Tận Tâm hướng dẫn bạn cách làm thủ tục xin visa đi Trung Quốc chi tiết nhất. Với kinh nghiệm nhiều năm làm trong lĩnh vực cung cấp các Dịch vụ làm Visa bao gồm: Visa du lịch, Visa công tác, Visa thăm thân trên thị trường tại Hà Nội. Chúng tôi đảm bảo làm thủ tục visa nhanh chóng, uy tín, an toàn, hiệu quả cao và đặc biệt với chi phí dịch vụ thấp nhất.

Một số lưu ý khác:

  1. Trong thời gian xét duyệt hồ sơ nếu cần thiết, nhân viên Đại sứ quán có thể yêu cầu bạn nộp giấy tờ bổ sung.
  2. Nhân viên Đại sự quán hay Lãnh sự quán sẽ phỏng vấn qua điện thoại nếu có nghi ngờ về tính chính xác thủ tục hồ sơ của bạn, hãy trả lời chính xác những thông tin bạn đã cung cấp là được
  3. Nếu như không có cuộc gọi nào thì có thể hồ sơ xin visa của bạn đã đậu

Visa Đi Trung Quốc

Dịch vụ làm Visa Trung Quốc của Visa Tận Tâm

Cùng với sự tăng cao của nhu cầu xin visa đến đất nước này, số lượng các công ty cung cấp dịch vụ xin visa đi Trung Quốc cũng tăng lên nhanh chóng. Chỉ cần một câu lệnh tra cứu đơn giản trên Google, bạn sẽ dễ dàng tìm thấy vô vàn gợi ý. Tuy nhiên để tiết kiệm chi phí và đảm bảo có thể xin visa thành công và nhanh chóng, thì tìm được một cái tên uy tín để “chọn mặt gửi vàng” không phải là điều dễ dàng.

0

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Scroll to top