loader
Lưu ý khi làm visa Trung Quốc

Mặc dù chính sách thị thực của Trung Quốc khá thoải mái tuy nhiên vẫn có những điều cần lưu ý khi làm visa đi du lịch Trung Quốc, nhất là với những bạn lần đầu tiên xin visa du lịch tại đất nước được mệnh danh là “con rồng châu Á” này. Trong bài viết này, Visa Tận Tâm xin được chia sẻ kinh nghiệm để các bạn có thể làm visa đi Trung Quốc một cách dễ dàng nhất.

Du khách Việt Nam có thể du lịch Trung Quốc khá dễ dàng. Tuy nhiên, để đảm bảo chuyến du lịch Trung Quốc của bạn diễn ra an toàn và thoải mái nhất, du khách vẫn cần lưu tâm đến các chú ý dưới đây.

Hồ sơ xin visa Trung Quốc cần được chuẩn bị đầy đủ

Để xin được visa nhập cảnh vào Trung Quốc, các bạn sẽ cần chuẩn bị thật đầy đủ và chính xác các loại giấy tờ được yêu cầu.

Vì mục đích là làm visa đi Trung Quốc du lịch thì nên chuẩn bị thêm các giấy tờ như booking vé tàu hoặc vé máy bay khứ hồi, booking khách sạn hoặc lịch trình cụ thể chuyến đi của mình.

Ngoài ra cần lưu ý thêm, nếu các bạn có ý định nhập cảnh vào Trung Quốc nhiều lần, hãy nhớ mang theo bản photo visa của các lần nhập cảnh trước đó để nhân viên cấp visa ở Đại sứ quán kiểm tra.

Visa Trung Quốc

Mẫu Visa du lịch Trung Quốc

Thời gian từ khi xin cho đến khi được cấp visa

Thời gian trả kết quả visa thường là sau tầm 5- 7 ngày làm việc. Tuy nhiên, đôi khi thời gian để xin visa đi Trung Quốc hiện nay có thể lên tới 12 ngày. Nếu bạn đang cần làm visa gấp thì nên chú ý điểm này để không bị lỡ kế hoạch.

Nếu như bạn cảm thấy không chắc chắn về khoảng thời gian mình đang có thì tốt nhất là nên sử dụng dịch vụ làm visa của một bên thứ ba. Hiện tại, Visa Tận Tâm cũng cung cấp dịch vụ làm visa du lịch Trung Quốc chất lượng và uy tín.

Visa Đi Trung Quốc

Visa Tận Tâm địa chỉ cung cấp dịch vụ làm visa du lịch Trung Quốc chất lượng và uy tín.

Lợi Ích Khi Đăng Ký Nhờ Dịch Vụ Làm Visa Trung Quốc của Visa Tận Tâm

Chắc chắn, đến với Visa Tận Tâm quý vị sẽ được hỗ trợ ở mức tối đa ngay từ những tư vấn ban đầu để xin được visa du lịch Trung Quốc dễ dàng :

  • Sắp xếp hồ sơ theo chuẩn của đại sứ quán Trung Quốc;
  • Dịch thuật công chứng các tài liệu cần thiết;
  • Điền các form theo chuẩn yêu cầu của đại sứ quán Trung Quốc;
  • Đặt lịch hẹn nộp hồ sơ tại đại sứ quán;
  • Tư vấn hỗ trợ chứng minh tài chính;
  • Tư vấn lựa chọn hình thức bảo hiểm du lịch tốt nhất và rẻ nhất;

Bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi làm thủ tục xin visa du lịch Trung Quốc với Visa Tận Tâm bởi chất lượng cũng như uy tín và bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch vụ visa. Mọi thông tin chi tiết về visa du lịch Trung Quốc xin liên hệ Hotline 0948.679.665.

0

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to top