loader
Visa Đi Trung Quốc

Xin visa đi Trung Quốc cần những gì, chuẩn bị như thế nào và điều kiện cho những loại giấy tờ đó ra sao hẳn sẽ khiến nhiều bạn đang có nhu cầu xin visa của “người hàng xóm” này phải thắc mắc và đôi khi là rối trí. Trong bài viết này, Visa Tận Tâm sẽ giúp bạn giải quyết những câu hỏi trên một cách triệt để nhất.

Trên thực tế với những ai đã từng làm visa đi Trung Quốc đều khẳng định việc xin visa không hề thuận tiện bởi rất nhiều giấy tờ thủ tục cũng như bước tiến độ cần thực hành khác nhau, đòi hỏi cực khắt khe và chỉnh tề.

Dịch vụ xin visa đi Trung Quốc xin chia sẻ với các bạn một số giấy tờ cần thiết :

  • Hộ chiếu bản gốc đang còn thời hạn tối thiểu 06 tháng và còn trang trống để dán visa.
  • 02 ảnh chân dung kích cỡ 4×6 nền trắng được chụp gần đây nhất.
  • Sao y chứng minh nhân dân.
  • Sao y tất cả các trang sổ hộ khẩu.
  • Bản sao giấy khai sinh.
  • Tờ khai xin visa.
  • Hợp đồng lao động/ quyết định tuyển dụng/ bổ nhiệm.

Sở hữu ngay Visa Trung Quốc để đến với đất nước có nhiều danh thắng đẹp mê hồn

Chưa kể, tuỳ vào từng trường hợp khác nhau của mục đích chuyến đi mà bạn sẽ phải cung cấp thêm cho Đại sứ quán Trung Quốc những giấy tờ liên quan. Ngoài ra, bạn còn phải chứng minh khả năng tài chính, khả năng quay về Việt Nam với bên cấp visa để nâng cao khả năng đậu của mình. Như đã nói thì quá trình làm visa đi Trung Quốc rất khắt khe nên chỉ một sơ xuất nhỏ cũng khiến bạn bị đánh trượt.

Nên nếu bạn muốn việc làm visa trở nên thuận tiện, không phải tốn nhiều công sức và đảm bảo tỷ lệ đậu hồ sơ là cao nhất, hãy liên hệ với Dich Vu Lam Visa Tận Tâm qua Hotline 0948.679.665.

Chắc chắn, đến với Visa Tận Tâm quý vị sẽ được hỗ trợ ở mức tối đa ngay từ những tư vấn ban đầu để xin được visa du lịch Trung Quốc dễ dàng. Quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi làm thủ tục xin visa du lịch Trung Quốc với Visa Tận Tâm bởi chất lượng cũng như uy tín và bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch vụ visa.

0

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to top