loader
Visa Trung Quốc

Trên tiêu chí “Ngon – Bổ – Rẻ” thì Trung Quốc là một ứng cử viên sáng giá để đặt chân đến. Vậy thủ tục xin visa đi Trung Quốc du lịch cần những gì, làm thế nào để nhanh chóng có được tấm visa và đến thưởng thức những cảnh đẹp nơi đây? Bài viết này của Visa Tận Tâm sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc đó.

Chuẩn bị thật đầy đủ và chính xác thủ tục xin Visa Đi Trung Quốc du lịch, bao các loại giấy tờ được yêu cầu :

  • Hộ chiếu bản gốc đang còn thời hạn tối thiểu 06 tháng và còn trang trống để dán visa.
  • 02 ảnh chân dung kích cỡ 4×6 nền trắng được chụp gần đây nhất.
  • Sao y chứng minh nhân dân.
  • Sao y tất cả các trang sổ hộ khẩu.
  • Bản sao giấy khai sinh.
  • Tờ khai xin visa.

Hồ sơ xin Visa

Bạn cần chuẩn bị thật đầy đủ và chính xác thủ tục xin visa đi Trung Quốc du lịch

Vì mục đích của chúng ta là làm visa đi Trung Quốc du lịch, nên phải chuẩn bị thêm các giấy tờ như booking vé tàu hoặc vé máy bay khứ hồi, booking khách sạn hoặc lịch trình cụ thể chuyến đi của mình.

Ngoài ra cần lưu ý thêm, nếu các bạn có ý định nhập cảnh vào Trung Quốc nhiều lần, hãy nhớ mang theo bản photo visa của các lần nhập cảnh trước đó để nhân viên cấp visa ở Đại sứ quán kiểm tra.

Tử Cấm Thành

Tử Cấm Thành cùng những giai thoại rùng rợn và đầy huyền bí

Nếu bạn nóng lòng vì tâm hồn “xê dịch” đang rạo rực, muốn việc làm visa trở nên thuận tiện, không gặp phải khó khăn, không cần tốn nhiều công sức mà vẫn có tỷ lệ đậu hồ sơ là cao nhất, hãy liên hệ với Dịch Vụ Visa Tận Tâm qua Hotline 0948.679.665.

Chắc chắn, đến với Visa Tận Tâm quý vị sẽ được hỗ trợ ở mức tối đa ngay từ những tư vấn ban đầu để xin được visa du lịch Trung Quốc dễ dàng. Quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi làm thủ tục xin visa du lịch Trung Quốc với Visa Tận Tâm bởi chất lượng cũng như uy tín và bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch vụ visa.

0

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to top